Một số ý kiến trong việc tổ chức lại nông dân sản xuất nông nghiệp ở Tây Bắc theo hướng định canh, định cư - Giàng-A-Páo, đại biểu; Giàng-A-Páo, đại biểu
Phân tích những khó khăn trong sản xuất nông nghiệp ở Tây Bắc; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: phân bố đất lâm nghiệp và đất nông nghiệp hợp lý, sản xuất lương thực ở Tây Bắc...