Công tác khoa học - kỹ thuật - Nguyễn Văn Hiệu, đại biểu Hà Tây; Nguyễn Văn Hiệu, đại biểu Hà Tây
Thể hiện sự tán thành nhiệm vụ của khoa học kỹ thuật trong Báo cáo của Chính phủ, vai trò của khoa học kỹ thuật trong nâng cao năng suất lao động và quyết tâm của đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật trong hoàn thành sự nghiệp cách mạng