Hiệp định Pari về Việt Nam nhất định sẽ được thi hành triệt để - Đỗ Xuân Sảng, đại biểu Hà Nội; Đỗ Xuân Sảng, đại biểu Hà Nội
Phân tích Hiệp định Pari, tố cáo hành vi vi phạm Hiệp định của Mỹ và chính quyền Nguyễn Văn Thiệu, những thắng lợi của quân ta trên lĩnh vực ngoại giao, quân sự, chính trị; khẳng định Hiệp định sẽ được thực hiện với 4 lý do: mỗi Hiệp định thể hiện một tương quan cụ thể, chính nghĩa có sức thuyết phục...