Nhiệm vụ phát triển kinh tế Lâm - Nông nghiệp và cách mạng tư tưởng, văn hóa ở miền núi - Ma Thị Lâm, đại biểu Hà Giang; Ma Thị Lâm, đại biểu Hà Giang
Trình bày thành tựu đạt được và nhược điểm trong phát triển lâm nghiệp, nông nghiệp, cách mạng tư tưởng và văn hóa ở miền núi; đề xuất một số kiến nghị: về lầm nghiệp (giao rừng và đất rừng cho hợp tác xã kinh doanh, khoanh vùng ranh giới đất giữa lâm trường và các hợp tác xã..., về nông nghiệp (đầu tư cho cây chè ngoài vùng kinh tế mới, ban hành chính sách di dân ở miền xuôi xd vùng kinh tế mới ở miền núi...), về cách mạng tư tưởng và văn hóa (thành lập xưởng sản xuất phim miền núi, đào tạo giá