Đẩy mạnh sản xuất trong các ngành tiểu công nghiệp và thủ công nghiệp - Lê Văn Nhàn, đại biểu Hải Phòng; Lê Văn Nhàn, đại biểu Hải Phòng
Trình bày thành tựu đạt được và những khó khăn trong sản xuất thủ công nghiệp và tiểu công nghiệp; đề xuất một số kiến nghị cải thiện sản xuất: khuyến khích trang bị kỹ thuật ở các hợp tác xã, giúp đỡ hợp tác xã đào tạo thợ lành nghề…