Củng cố và cải tiến tổ chức hợp tác xã mua bán để phục vụ tốt tổ chức lại sản xuất nông nghiệp - Lê Thị Diệu Muội, đại biểu Hà Bắc; Lê Thị Diệu Muội, đại biểu Hà Bắc
Trình bày nhiệm vụ của hợp tác xã mua bán; thành tựu đạt được và nhược điểm trong hoạt động của hợp tác xã mua bán; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: chấn chỉnh về mặt tổ chức của hợp tác xã từ Trung ương đến địa phương, coi trọng tăng cường quản lý kinh tế ở các đơn vị cơ sở...