Tổ chức tốt việc phục vụ đời sống nhân dân, trước hết là đời sống của người lao động - Hoàng Quốc Thịnh, đại biểu Nghĩa Lộ; Hoàng Quốc Thịnh, đại biểu Nghĩa Lộ
Trình bày những nhược điểm, hạn chế trong phục vụ đời sống nhân dân; những mục tiêu phấn đấu trong năm 1975: tiến hành mạnh mẽ công tác giáo dục và rèn luyện đội ngũ cán bộ, tổ chức tốt công tác tiếp phẩm cho nhà ăn...