Thanh niên với nhiệm vụ thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1975 - Vũ Quang, đại biểu Hải Hưng; Vũ Quang, đại biểu Hải Hưng
Trình bày những nhiệm vụ để động viên thanh niên thực hiện Kế hoạch Nhà nước năm 1975: động viên mọi lực lượng thanh niên tích cực tham gia lao động, ra sức học tập…; đề xuất một số kiến nghị: tổ chức động viên thanh niên tham gia quân đội xây dựng cơ bản, xây dựng chế độ tuyển sinh hợp lý...