Tích cực khai thác khả năng tiềm tàng vùng đồng trũng - Ngô Văn Phẩm, đại biểu Hà Tây; Ngô Văn Phẩm, đại biểu Hà Tây
Trình bày thành tựu đạt được trong sản xuất kinh tế vùng đồng trũng; những bài học kinh nghiệm rút ra: phải làm thủy lợi, mở liên tiếp những đợt giáo dục đường lối của Đảng…; đề xuất một số kiến nghị cải thiện sản xuất: quan tâm chỉ đạo tập trung, phát động phong trào quần chúng mạnh mẽ làm thủy lợi...