Mấy vấn đề về tình hình thực hiện Kế hoạch Nhà nước năm 1974, cụ thể là tăng năng suất lao động, hạ giá thành sản phẩm - Hoàng Thị Mỹ, đại biểu Hà Bắc; Hoàng Thị Mỹ, đại biểu Hà Bắc
Trình bày thành tựu đạt được và những hạn chế của việc tăng năng suất lao động và hạ giá thành sản phẩm; đề xuất một số phương hướng năm 1975: làm cho công nhân thấy rõ vai trò của mình, kiên quyết thực hiện bằng được khâu 5 quản từ tổ sản xuất…