Quyết tâm của người Công giáo thực hiện nhiệm vụ mới - Nguyễn Thế Vịnh, đại biểu Ninh Bình; Nguyễn Thế Vịnh, đại biểu Ninh Bình
Tố cáo tội ác của đế quốc Mỹ và chính quyền Nguyễn Văn Thiệu; những đóng góp của giới Công giáo trong kháng chiến; khặng định quyết tâm đấu tranh đòi thi hành Hiệp định Pari và sẵn sàng làm hậu phương vững chắc cho tiền tuyến