Công đoàn quyết động viên cải tiến quản lý và đẩy mạnh phong trào thi đua để hoàn thành thắng lợi kế hoạch Nhà nước năm 1975 - Nguyễn Công Hòa, đại biểu Quảng Ninh; Nguyễn Công Hòa, đại biểu Quảng Ninh
Trình bày thực trạng của việc vận động, tổ chức phong trào công nhân; đề xuất một số kiến nghị về tăng cường cải tiến quản lý kinh tế và chỉ đạo sản xuất, về phát động, tổ chức phong trào công nhân, viên chức thi đua sôi nổi, liên tục đều khắp, giành 3 điểm cao, hoàn thành vượt mức và toàn diện kế hoạch nhà nước