Đẩy mạnh phong trào thi đua của phụ nữ phấn đấu hoàn thành Kế hoạch Nhà nước năm 1975 - Lê Thị Xuyến, đại biểu Hải Phòng; Lê Thị Xuyến, đại biểu Hải Phòng
Trình bày về các vấn đề: Đẩy mạnh phong trào thi đua của phụ nữ trong lao động sản xuất, cần kiệm xây dựng chủ nghĩa xã hội; vận động phụ nữ xây dựng gia đình văn hóa, nuôi con khỏe, dạy con ngoan; phụ nữ tham gia giúp đỡ bộ đội, thương binh, chăm sóc gia đình liệt sĩ…