Vai trò của thủ trưởng và chế độ khen thưởng - Nguyễn Tấn Gi Trọng, đại biểu Nam Hà; Nguyễn Tấn Gi Trọng, đại biểu Nam Hà
Trình bày về một số vấn đề: vai trò quan trọng của thủ trưởng, trách nhiệm và quyền hạn gắn liền với nhau của thủ trưởng; biết việc, biết người, chọn người đúng việc là một bảo đảm thành công; xây dựng, bồi dưỡng cán bộ phụ trách