Tăng cường kỷ luật Nhà nước - Nguyễn Xiển, đại biểu Hà Nội; Nguyễn Xiển, đại biểu Hà Nội
Trình bày những nhược điểm, hạn chế trong kỷ luật Nhà nước và nguyên nhân; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: tăng cường công tác quản lý Nhà nước trong Quốc hội, thực hiện nghiêm chỉnh các nghị quyết của Đảng…