Phát triển ngành nuôi cá - Nguyễn Thị Thọ, đại biểu Thái Bình; Nguyễn Thị Thọ, đại biểu Thái Bình
Trình bày một số nét về tình hình nuôi thả và khai thác cá nước ngọt; đề xuất một số kiến nghị cải thiện sản xuất: kiện toàn tổ chức ngành cá từ Trung ương đến địa phương, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ kỹ thuật trong ngành nuôi cá…