Công tác thủy lợi ở Nam Hà - Đặng Văn Ngự, đại biểu Nam Hà; Đặng Văn Ngự, đại biểu Nam Hà
Trình bày thành tựu đạt được và những khó khăn hạn chế trong phát triển nông nghiệp của Nam Hà; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: hoàn chỉnh thủy nông trong toàn tỉnh, bảo đảm cải tạo đồng chiêm trũng…