Thâm canh và mở rộng diện tích đất đai nông nghiệp trên đồi núi - Vi Thị Thoạn, đại biểu Lạng Sơn; Vi Thị Thoạn, đại biểu Lạng Sơn
Trình bày thành tựu đạt được và những khó khăn trong việc áp dụng những biện pháp canh tác mới; đề xuất một số kiến nghị cải thiện sản xuất: xem xét lại quy hoạch đất đai cho các ngành kinh tế khác nhau, đầu tư thích đáng cho quy trình kỹ thuật của từng cây con...