Quan tâm hơn nữa đến sự nghiệp giáo dục ở vùng cao, vùng xa xôi hẻo lánh của các tỉnh miền núi - Giàng-A-Páo, đại biểu Lai Châu; Giàng-A-Páo, đại biểu Lai Châu
Trình bày điều kiện tự nhiên và xã hội của Lai Châu; thành tựu đạt được và những khó khăn, hạn chế trong giáo dục; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: rải giáo viên về bản kết hợp với xây dựng nội trú ở trung tâm xã, đầu tư thêm vốn và giáo viên…