Đẩy mạnh thăm dò địa chất - Nguyễn Đình Long, đại biểu Hải Hưng; Nguyễn Đình Long, đại biểu Hải Hưng
Trình bày thành tựu đạt được và những hạn chế trong hoạt động thăm dò địa chất; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: trang bị cơ sở vật chất kỹ thuật, bổ sung chế độ chính sách về đời sống lưu động của công nhân địa chất...