Duyệt và đầu tư sớm cho vùng chè kinh tế mới, tận dụng rừng vầu, rừng nứa vào công nghiệp giấy - Doanh Hằng, đại biểu Bắc Thái; Doanh Hằng, đại biểu Bắc Thái
Trình bày đặc điểm các vùng kinh tế nông, lâm nghiệp ở Bắc Thái; những điều kiện xây dựng nhà máy giấy; ý nghĩa kinh tế chính trị của xây dựng nhà máy giấy ở Bắc Thái: tạo điều kiện củng cố và phát triển hợp tác xã nông nghiệp, giảm 60% chi phí vận tải…