Tổ chức dân quân du kích theo phương hướng đưa nông nghiệp lên sản xuất lớn xã hội chủ nghĩa kết hợp công tác quân sự bảo vệ địa phương - Đoàn Văn Vang, đại biểu Thái Bình; Đoàn Văn Vang, đại biểu Thái Bình
Trình bày về vấn đề kết hợp kinh tế với quốc phòng, nhiệm vụ sản xuất và xây dựng lực lượng quân sự trong tổ chức lại sản xuất nông nghiệp và cải tiến một bước quản lý nông nghiệp từ cơ sở theo hướng tiến lên sản xuất lớn xã hội chủ nghĩa…