Tình hình tổ chức sản xuất nông nghiệp của hợp tác xã Trung Hòa trong mấy năm qua - Nguyễn Thị Song, đại biểu Hà Bắc; Nguyễn Thị Song, đại biểu Hà Bắc
Trình bày thành tựu và những hạn chế của phát triển nông nghiệp của hợp tác xã Trung Hòa; đề xuất một số kiến nghị cải thiện sản xuất: nâng cao tinh thần làm chủ tập thể của xã viên, tăng cường các biện pháp kỹ thuật…