Về lương thực, thực phẩm và nghề rừng - Nguyễn Bằng Giang, đại biểu Bắc Thái; Nguyễn Bằng Giang, đại biểu Bắc Thái
Trình bày thành tựu đạt được của miền núi trong sản xuất lương thực thực phẩm và đề xuất một số kiến nghị cải thiện: tăng cường cán bộ khoa học kỹ thuật, máy móc, thiết bị…; về thành tựu đạt được trong nghề rừng và đề xuất một số kiến nghị cải thiện: quy hoạch trồng rừng quy mô lớn, quy định cụ thể về giao đất giao rừng cho địa phương...