Tăng cường công tác quản lý, thực hiện Nghị quyết 46, đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sản xuất, thực hành tiết kiệm, củng cố và phát triển nông trường - Nguyễn Hữu Thứ, đại biểu Nghệ An; Nguyễn Hữu Thứ, đại biểu Nghệ An
Trình bày thành tựu đạt được và những khó khăn hạn chế của nông trường Tây Hiểu trong sản xuất; đề xuất một số kiến nghị cải thiện sản xuất: nghiên cứu kế hoạch cải thiện thủy lợi, chế độ tiền lương của công nhân nông trường…