Vấn đề đưa điện vào phục vụ nông nghiệp - Mai Văn Tiệm, đại biểu Ninh Bình; Mai Văn Tiệm, đại biểu Ninh Bình
Trình bày thành tựu đạt được và những hạn chế của Ninh Bình trong công nghiệp, nông nghiệp, chăn nuôi; những lợi ích và cải thiện trong nông nghiệp khi đưa điện vào phục vụ sản xuất; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: đặt một cơ quan phân phối điện trực tiếp tại Ninh Bình, giao cho công ty điện lực phụ trách cả đường 10kV...