Cần tăng cường sự giúp đỡ của trung ương để đẩy mạnh sản xuất thủ công nghiệp tại khu mỏ Quảng Ninh - Mai Đình Nghệ, đại biểu Quảng Ninh; Mai Đình Nghệ, đại biểu Quảng Ninh
Trình bày thực trạng những hạn chế trong phát triển thủ công nghiệp của Quảng Ninh; đề xuất một số kiến nghị cải thiện sản xuất: ưu tiên cung cấp nguyên vật liệu cho các nghề thủ công, bổ sung cán bộ kỹ thuật và công nhân lành nghề…