Hà Bắc đẩy mạnh phát triển kinh tế địa phương - Nguyễn Xuân Hòa, đại biểu Hà Bắc; Nguyễn Xuân Hòa, đại biểu Hà Bắc
Trình bày thành tựu đạt được và hạn chế của Hà Bắc trong phát triển nông nghiệp và công nghiệp; đề xuất một số kiến nghị cải thiện sản xuất: coi trọng khâu quản lý vận hành, phân công cụ thể và phân cấp quản lý cho các xí nghiệp…