Phát triển sản xuất phân bón và bảo quản phân bón để đưa lại hiệu quả nhất cho cây trồng - Phan Đình Tựa, đại biểu Vĩnh Phú; Phan Đình Tựa, đại biểu Vĩnh Phú
Trình bày thành tựu đạt được và những khó khăn, hạn chế trong sản xuất phân lân; đề xuất một số kiến nghị cải thiện sản xuất: đề ra một số toa xe chuyên dùng trở phân bón có mui kín, đề nghị các địa phương phải làm kho…