Cơ khí phục vụ nông nghiệp và tiêu dùng - Trần Khắc Chính, đại biểu Nam Hà; Trần Khắc Chính, đại biểu Nam Hà
Trình bày thành tựu đạt được của sản xuất cơ khí và nguyên nhân thắng lợi; những hạn chế của lực lựng tiểu, thủ công nghiệp; về thi đua và đãi ngộ chính trị, về chính sách, về một số kiến nghị với Nhà nước…