Vấn đề phát triển sản xuất xi-măng trong giai đoạn hiện nay - Lê Văn Ngọc, đại biểu Hải Phòng; Lê Văn Ngọc, đại biểu Hải Phòng
Trình bày thành tựu đạt được và những hạn chế của ngành sản xuất xi-măng Việt Nam; đề xuất một số kiến nghị cải thiện sản xuất: nhiệm vụ cụ thể của nhà máy xi-măng; đề xuất một số kiến nghị cải thiện sản xuất: nghiên cứu chế độ bảo hộ và bồi dưỡng cho công nhân, đầu tư mở lớp đào tạo cán bộ quản lý kinh tế...