Tập trung sức phấn đấu đến năm 1975 làm ra thép cho Tổ quốc - Nguyễn Tấn Phúc, đại biểu Bắc Thái; Nguyễn Tấn Phúc, đại biểu Bắc Thái
Trình bày thành tựu đạt được và nhiệm vụ trong sản xuất thép; đề xuất một số kiến nghị: tăng cường xây dựng và khai thác các mỏ, cung cấp đầy đủ vật tư kỹ thuật cho xây dựng và sản xuất, bổ sung đủ số lao động cho sản xuất luyện kim…