Đẩy mạnh sản xuất than - Nguyễn Văn Vỡi, đại biểu Quảng Ninh; Nguyễn Văn Vỡi, đại biểu Quảng Ninh
Trình bày thành tựu đạt được và hạn chế trong sản xuất than ở Quảng Ninh; đề xuất một số kiến nghị cải thiện sản xuất: cung cấp đều hòa và đúng quy cách yêu cầu các vật tư, phát triển cơ sở chế tạo và sửa chữa cơ khí…