Tờ trình của Ủy ban thường vụ Quốc hội về việc sửa đổi Luật bầu cử đại biểu Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa - Nguyễn Văn Chi, thư ký Ủy ban thường vụ Quốc hội; Nguyễn Văn Chi, thư ký Ủy ban thường vụ Quốc hội
Trình bày về việc sửa điều 11 trong Luật bầu cử: nâng số dân được cử một đại biểu lên cao hơn: 70.000 dân được cử một đại biểu, nếu số lẻ còn lại quá 35.000 thì được thêm một đại biểu…; sửa điều 12 của luật nâng tỷ số đại biểu dân tộc thiểu số trong Quốc hội từ khoảng 1/7 lên 1/6