Thuyết trình của Ủy ban kế hoạch và ngân sách của Quốc hội về Kế hoạch nhà nước năm 1975 và ngân sách nhà nước năm 1975 - Đoàn Trọng Truyến, Chủ nhiệm Ủy ban kế hoạch và ngân sách của Quốc hội; Đoàn Trọng Truyến, Chủ nhiệm Ủy ban kế hoạch và ngân sách của Quốc hội
Trình bày về tình hình thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1974 và ngân sách Nhà nước năm 1974; về dự án Kế hoạch Nhà nước năm 1975; về ngân sách Nhà nước năm 1975, về công tác quản lý Nhà nước, quản lý kinh tế