Báo cáo công tác của Ủy ban Thường vụ Quốc hội - Ủy ban Thường vụ Quốc hội; Ủy ban Thường vụ Quốc hội
Trình bày về vấn đề bầu cử Quốc hội khóa V, về công tác pháp luật, về tổ chức và nhân sự Nhà nước, về việc tặng thưởng huân chương, về việc giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo và thư dân nguyện…