Báo cáo công tác của ngành Kiểm sát - Hoàng Quốc Việt, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao; Hoàng Quốc Việt, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao
Trình bày thành tựu đạt được và hạn chế của Ngành kiểm sát; đề xuất một số kiến nghị biện pháp cải thiện: thực hiện đầy đủ Điều 6 của bản Điều lệ về tổ chức và hoạt động của Hội đồng Chính phủ, phát huy hiệu lực của Ủy ban thanh tra của Chính phủ…