Báo cáo công tác của ngành Tòa án - Phạm Văn Bạch, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao; Phạm Văn Bạch, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao
Trình bày về công tác trấn áp bọn phản cách mạng, phá hoại công cuộc lao động hòa bình xây dựng chủ nghĩa xã hội; về công tác trừng trị và phòng ngừa những hành vi xâm phạm tài sản xã hội chủ nghĩa, làm ăn phi pháp và gây rối trật tự trị an…