Hai năm đấu tranh về thi hành Hiệp định Pari ở Việt Nam - Nguyễn Duy Trinh, Phó thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ ngoại giao; Nguyễn Duy Trinh, Phó thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ ngoại giao
Tố cáo tội ác của đế quốc Mỹ trong cuộc chiến tranh xâm lược Việt Nam nói chung và phá hoại Hiệp định nói riêng; những thành tựu đạt được của nhân dân ba nước Đông Dương trong cuộc đấu tranh kháng chiến chống Mỹ trong 2 năm; triển vọng tốt đẹp và nhiệm vụ vẻ vang của nhân dân 2 miền...