Tình hình thực hiện ngân sách Nhà nước năm 1974 và dự án ngân sách Nhà nước năm 1975 - Đào Thiện Thi, Quyền Bộ trưởng Bộ tài chính; Đào Thiện Thi, Quyền Bộ trưởng Bộ tài chính
Trình bày thành tựu đạt được và hạn chế trong thực hiện ngân sách Nhà nước 1974; phương hướng, nhiệm vụ tài chính Nhà nước và dự án ngân sách Nhà nước năm 19745: phân phối và sử dụng vốn hợp lý, xây dựng hệ thống tài chính xã hội chủ nghĩa thống nhất theo nguyên tắc tập trung dân chủ...