Phương hướng và nhiệm vụ Kế hoạch Nhà nước năm 1975 - Lê Thanh Nghị, Phó thủ tướng kiêm Chủ nhiệm Ủy ban Kế hoạch Nhà nước; Lê Thanh Nghị, Phó thủ tướng kiêm Chủ nhiệm Ủy ban Kế hoạch Nhà nước
Trình bày về tình hình khôi phục và phát triển kinh tế trong năm 1974; phương hướng và nhiệm vụ Kế hoạch Nhà nước năm 1975; đẩy mạnh việc củng cố và hoàn thiện một bước quan hệ sản xuất xã hội chủ nghĩa, tăng cường công tác quản lý Nhà nước…