Diễn văn bế mạc của Chủ tịch Uỷ ban thường vụ Quốc hội Trường Chinh - Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội; Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội
Toàn văn diễn văn bế mạc của Chủ tịch Uỷ ban thường vụ Quốc hội Trường Chinh