Nghị quyết của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa khóa IV, kỳ họp thứ 4 phê chuẩn các Nghị quyết của Ủy ban thường vụ Quốc hội - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Toàn văn Nghị quyết của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa khóa IV, kỳ họp thứ 4 phê chuẩn các Nghị quyết của Ủy ban thường vụ Quốc hội: Nghị quyết ngày 17 tháng 8 năm 1972 về việc điều chỉnh kế hoạch Nhà nước năm 1972, Nghị quyết ngày 17 tháng 8 năm 1972 về việc điều chỉnh ngân sách Nhà nước năm 1972...