Nghị quyết của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa thông qua phương hướng, nhiệm vụ khôi phục và phát triển kinh tế hai năm 1974 - 1975 và những chỉ tiêu của kế hoạch nhà nước 1974 - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Toàn văn Nghị quyết của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa: thông qua phương hướng, nhiệm vụ khôi phục và phát triển kinh tế hai năm 1974 - 1975 và những chỉ tiêu của kế hoạch nhà nước 1974, tán thành đánh giá của Chính phủ về việc thực hiện kế hoạch Nhà nước 1973