Vấn đề vận động và tổ chức nhân dân đi lên miền núi và trung du xây dựng các vùng kinh tế mới - Nguyễn Ngọc Trìu, đại biểu Thái Bình; Nguyễn Ngọc Trìu, đại biểu Thái Bình
Trình bày thành tựu đạt được và hạn chế của Thái Bình trong vấn đề vận động và tổ chức nhân dân đi lên miền núi và trung du xây dựng các vùng kinh tế mới; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: xúc tiến, điều tra quy hoạch, xác định phương hướng sản xuất các tỉnh trung du miền núi, sớm ban hành chính sách đối với việc xây dựng vùng kinh tế mới...