Vấn đề bảo vệ tài sản xã hội chủ nghĩa - Nguyễn Hoài Bắc, đại biểu Hải Hưng; Nguyễn Hoài Bắc, đại biểu Hải Hưng
Trình bày những hiện tượng tiêu cực phá hoại tài sản xã hội chủ nghĩa và những biện pháp khắc phục của Nhà nước; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: xử lý nghiêm minh những người vi phạm, sửa đổi luật lệ trong quản lý kinh tế, trật tự xã hội…