Tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa đảm bảo nhiệm vụ khôi phục và phát triển kinh tế - Trần Công Tường, đại biểu Hải Phòng; Trần Công Tường, đại biểu Hải Phòng
Trình bày về một số nguyên tắc trong vấn đề tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa; những biện pháp pháp chế nhằm đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ khôi phục và phát triển kinh tế: biện pháp pháp chế về tổ chức quản lý hành chính Nhà nước, về trật tự xã hội và an ninh xã hội...