Tinh thần hòa giải, hòa hợp dân tộc nhất định sẽ làm cho Hiệp định Pari về Việt Nam được thực hiện đầy đủ - Đỗ Xuân Sảng, đại biểu Hà Nội; Đỗ Xuân Sảng, đại biểu Hà Nội
Trình bày điều khoản của Hiệp định Pari; tố cáo hành vi xâm phạm Hiệp định của Mỹ ngụy; thể hiện sự ủng hộ và vui mừng trước việc ký kết Hiệp định; khẳng định quyết tâm đoàn kết cùng kháng chiến chống Mỹ