Một số biện pháp để nâng cao chất lượng phục vụ sức khỏe của nhân dân - Dương Thị Cương, đại biểu Hà Bắc; Dương Thị Cương, đại biểu Hà Bắc
Trình bày về chất lượng điều trị và đề xuất một số kiến nghị: trang bị sách báo y học, trang thiết bị cho các tuyến tỉnh, huyện…; về vấn đề đội ngũ cán bộ; về vấn đề phân cấp điều trị ở các tuyến