Biện pháp tăng nhanh sản lượng thóc lúa và chăn nuôi - Nguyễn Sơn Hà, đại biểu Hải Phòng; Nguyễn Sơn Hà, đại biểu Hải Phòng
Trình bày thành tựu đạt được và hạn chế của sản xuất lúa và chăn nuôi lợn; những nguyên nhân gây ra hạn chế và đề xuất một số kiến nghị cải thiện sản xuất: phát triển giong riềng ở khắp nông thôn